Pag galaw ni baby

Hello mga momsh minsan ba na prapraning kayo pag hndi magalaw si baby? Dapat ba mag worry? Im 28 weeks pregnant na and nafeel ko lang like khapon and ngayon hndi ganung magalaw si baby madalang ko lang sya maramdaman unlike nung mga ibamg araw na pag naka higa ako maalon sya ngayon 2days as in bihira lang. pero wala naman ako nararamdaman na kht ano para mag worry

2 Replies

Yes, bumili ako nung home doppler para pag all of a sudden hindi sya malikot chinecheck ko heartbeat nya pero sobrang once in a while lang ang gamit. Kung worried ka pwede ka bumili nyan or punta ka sa ER para sure

5y ago

Nasa paghahanap ng heartbeat yan mamsh normally nasa malapit sa puson ko ung heartbeat ng baby ko, or around sa pusod

Pakiramdaman nyo pong mabuti kung malaki ang nabawas sa galaw ni baby. Baka po may cord coiling na.

5y ago

Gumagalaw naman po sya medjo nanibago lang ako sa usual na galaw nya na hndi ganung nangungulit