18 weeks and 2 days pregnant wala pa maramdaman sa tiyan

Hi mga mi, normal lang po ba di pa maramdaman galaw ni baby sa tiyan? parang di ako buntis, pero nalaki na baby bump ko, di ko rin alam if pitik yun , misan kasi bigla sumasakit isang part ng tiyan tas mawawala agad..First time mom here kaya di ko pa madistinguish if si baby na po un. next saturday pa monthly check up ko po kasi. No hate comments please..positive lang.

2 Replies

hi mamsh. ..its normal since your a first time mom.sabi sakin ni ob around 5-6 months pa marrmdmn tlga galaw ni baby .

same 18weeks and 2days, pitik pitik lang din nararamdaman ko ee, bihiran pa.