BABY BUMP GOING 17WEEKS

Hi mga mi. Sino po dito same weeks ko na hindi pa nraramdaman si baby? like pag umaga parang bilbil lang yung tiyan natin. napaparanoid na ako dami kasi nagsasabi parang di daw nalaki tiyan ko pero in my self naman nalaki siya.

4 Replies

Normal lang yan basta normal po results sa utz nto tsaka deoende po sa body built nyo yung laki ng tyan. Don't mind them.

2y ago

Baka anterior po kayo kaya di nyo po masyadong ramdam?

Baliktad naman tayo sis akin naman parang di nalaki sabi naman nung iba nalaki. 😂

same tayo sis ganyan din Ako Minsan

same here hehe 🙂