Paninigas ng Tiyan 16 weeks pregnant

Mga mamsh ano po ba pakiramdam pag naninigas ung tiyan, masakit din ba o basta parang may part lang talaga na andun sya at parang pakiramdam na nakabukol lang sa may tiyan?may time kasi na ganun nararamdaman ko pero di naman masakit si baby kaya yun? O nag i start lang na maramdaman ko na galaw ni baby?pahelp po

1 Reply

mamsh pacheck po if may interval yung paninigas ng tyan . ilang minuto po ang pagitan.

1y ago

baka sa pwesto niyo lang po mamsh. as long as wala pong interval mommy. too early pa po ksi mamsh na bumukol si baby 16 weeks palang po.