Pag sakit ng puson 8weeks

mga mimasaur sumasakit puson ko this days natural lang ba mild lang naman pag sakit nababanat lang ba dahil lumalaki?

1 Reply

Hirap sabihin na normal, mhie. Light pain lang ba at mabilis lang? Dapat po ata ganun lang. Nakapagpacheck up na po ba kayo? If may OB na kayo, pwede nyo sya sabihan. Baka kasi mamaya need pampakapit ni baby. Suggestion lang mommy, consult nyo po kay OB para sure. God bless!

1mo ago

mild lang naman pag sakit and 3 to 5secs lang ang tagal so far wala na naman na ngayon