BACK PAIN!

Mga mi normal lang ba na sumaket yung likod pati mga buto buto mo? May gamot ba dito or pwede kahit haplas lang hays sakit kase :( #1stimemom #pleasehelp #22weekspregnant

9 Replies

opo normal na sumakit lahat. sabi din ni ob ko marami daw talagang di maexplain na pain ang mga buntis. ang special ng mga nanay talaga no? naaamaze pa din ako sa threshold of pain natin pag nabuntis. hehe. anyway mommy, dadami pa masakit sayo. lalo sa bandang balakang. ginagawa ko po pag di ko na kaya ung pain papayakap ako kay husband tapos papahaplos ko ung balakang ko. as in haplos lang walang pressure. gusto ko lang mafeel ung init ng palad nya. dati mama ko ung gusto kong gumaganun sa kin pag may masakit sa kin mainit din kasi ang kamay nya. try mo din magyoga. marami sa youtube depende sa kung anong trimester mo na. doon din ako pinapanood ng ob ko. kakayanin natin to mommy!

2y ago

ay sis pareho tayo. minsan magugulat pa si baby kasi pag may pumaltok pag ginalaw ko hita ko. nagcacalcium ka ba sis? don't forget ang calcium. kasi kailangan natin yan. 😊. pero sa pain tiis lang talaga.

ako po mommy lagi nagpapamassage kay mister every night bago matulog para masarap tulog ko kase pag hindi ako nakapagmassage skaanya super sakit ng katawan ko tuwing madaling araw nagigising ako pero netong lagi na nya akong minamassage nakakasleep nako ng matagal kahit sya yung galing trabaho sya pa yung nagmamasage sakin tuwing gabi haha

normal na po sakin.. kc since nsa Saudi aq meron n aqng back pain,. Hindi aq pwede nakaupo or nakatayo straight 1 hr.. kya gumagamit aQ ng maternity belt..pero pag sobra sakit na.. nagamit aq ng pain reliever ung umiinit ba!ang sarap kc sa pkiramdam.. atsk ahindi nmn mararamdaman ni baby ung init..😅😅😅

Niresetahan ako ng calcium ni doc pati pinapainom ng gatas. Pero part talaga sya parang ngalay lagi likod ko lalo na nung 30 weeks na ako. Ngayon 36 weeks na ang bigat sa feeling. Pero malalagpasan din natin to. Open up mo din kay OB para mabigyan ka ng option at remedies

Gnyan ako at 22 weeks mmy. But nung everyday na ako magcalcium wala na ako masyadong back pain. Now at 29 weeks

ganyan tlga , ako ung ginagawa ko po pag nasakit likod ko pati balakang pinapahiran ko nlng ng omega,

mi wait ka ng 3rd tri jusko dodoble yan hihirapan ka din mag bangon

2y ago

True, tipong wala kang mahanap na pwesto pag tulog kasi masakit talaga likod mo, tagiliran mo tipong lahat masakit na.

yes, may times namimilipit ako sa sakit ng lower back at hita ☹

2y ago

gumagamit ako ng vicks or manzanilla sa back and hita..

Yes, mas malala pag enter mo ng 3rd trimester.

2y ago

Wala po, tamang stretching nalang and mild massage ginagawa. Di ka pwedeng mag pain reliever o kung ano man