Normal lang ba for 37 weeks, hung buong madaling araw, nakakaranas ng menstrual pain? Di naman regular pero 3am-8am.

Hello mga mi. Normal lang ba for 37 weeks yung buong madaling araw nakakaranas ng menstrual pain? Hindi naman regular yung time and pain, nawawala din kaso babalik din. Nawawala pero almost 3am-8am sumusumpong sumpong. Sabi kasi ng ob ko if di pa daw regular contractions and if humuhupa pa daw, false labor lng daw. Sa nexperience ko kagabi prng first day dysmenorrhea yung pain. 😢 Thank youu.

1 Reply

Tama po ang ob mo braxton pa lang po pagnahupa pa

2y ago

Ano po gagawin mi if balik balik yung pain? Tiisin lng po ba?