first Time experience Yung Poop Niya

May naka experience po ba nang ganitong poop? first time niya mag poop neto Ngayon. ano po kaya ibig sabhin my konting blood at Parang malapot ako napansin .. Hindi nmn sya hirap mag poop ..

first Time  experience Yung Poop Niya
8 Replies

umiinom kba ng gamot kc nung nabinat aq taz ng may pinainom sa akin n gamot nagkaganyan poop ni baby pero super unti kaya tinigil q agad ung gamot biogesic nalang ininom q naworry din kc aq agad

Hello po. How old c Baby? I think best to consult her pedia. Breastfeed ka ba Mommy? It might be from sored nipples or somewhere else. Here's also a baby poop chart I used to keep.

Maam ask lng po if nka consult na kayo kay pedia? Ganyan din kasi poop nang baby ko

Parang ang dami po nung blood. Best to consult your pedia.

Thanks po .. ok na po sya nag consult na din sa pedia 😊 🥰..

4y ago

ano pong sabi? bakit po nagkaganyan ?

Try nyo nalang po I pacheck up sa pedia mamshie

momsh pedia mo na po si baby

pa check up napo kayo