May nakaranas po ba dito n parang nkaulbok ang ribs nila sa suso?

Mga mi, may nkapa kse ako s both breast ko na prang nkaulbok ung ribs ko s suso , pero ung left parang mas malaki ung ulbok nya, consider po bng bukol un? Pero kse ung mismong breast wala nmn ako bukol bukod tanging doon s ribs lang po, Wla nmn changes s breast ko maliban di pantay ang laki Which is dati e ganun nmn n tlga. meron po bang may same case sakin? Before nmn po mga hangang 4months ng pagpapa breast feed ko nag ka sugat ung nipple ko ung mismong labasan ng milk parang may puti puti tpos masakit pag nag latch C Baby kaya prang feeling ko buong breast ko affected. Pero ngaun Wla n ako nrrmdaman 6months n C Baby s Saturday.

1 Reply

Kulang ng calcium katawan mo pg ganyan mii. Inom ka ng adult plus na bearbrand or ung para sa mga ngpapadede tlga

1y ago

Gnon daw po b un mi?