Normal po ba to?

Hello mga mi may nga ganito cases ba baby niyo? Like yun pag napapasubsub or punas saknya na mumula skin nya huhuhu tapos maya mya mawawala na yun pula

Normal po ba to?
2 Replies

ganyan din baby ko. sobra sensitive yung skin. nag aaral pa naman sya mag crawl tas yung face nya lagi nasusubsub. tas pagkatapos kumain, very careful kami sa pagpunas kasi namumula agad. nagpalit din kami ng panligo nya, from johnsons, cetaphil na. btw, ni-notify namin si pedia nya. pinag-antihistamine si baby. sabihan nyo rin po si pedia nyo.

parang friction rash yan ,(namumula lang oag narub or napahiran ng towel o kahit anong tela, o bagay), pwedeng sobrang sensitive lang ng skin ng baby mo. plus pwede mo rin palitan yung soap na gamit nya. pag check up nyo owedeng banggitin mo yan sa pedia nya.