Nakataas lagi ang kamay ni baby habang nka closed fist

Mga mi need help worried po kasi ako dahil first time mom, napansin ko kasi si baby ko simula ng natuto sya magthumb suck, lagi sya natutulog na nakabend ang kamay hanggang dibdib habang nakasara ang both fist nya, lagi din sya naka postura na parang nagboboxing..Normal lang po ba un? 3mos old na po LO ko

2 Replies

Yes. Matagal din ung baby ko bago mag open ung hands nya. Di pa nila kasi naeexplore yung kamay nila, try nyo pacifier si baby para di magthumb sucking.

baby ko po ganyan din 3 months old din sya now..sa tingin ko normal nman po yung ganyan..