6 weeks 2 days gestational sac palang ang nakita normal po ba ?

Hello mga mi Need help po kakatapos lang ng ultrasound ko supposed to be 6 weeks and 6 days ako . Pero sa ultrasound ang nakita ay gestational sac at wala pang heartbeat. Medyo worried po ako . Pinababalik ako after 2 weeks for another scan . Meron po ba dito same case ko? Salamat po mga mi❤️❤️❤️

11 Replies

Yes normal yan kase maaga pa. At may 6weeks wala pa heartbeat si bb ko. Pag ka 7weeks lang sya nag kaheartbeat.

2y ago

same. nkkaworried nga yn mi. pnbalik dn ako ng 8wks kc maaga p..wla png nkitang heartbeat nung 6wks. salamat at 8wks my heartbeat nrn. 😍