Breastfeeding

Mga mi nanganak na ako 33 weeks si bby ko nasa incu pa sya yung dede ko sobrang sakit at magang maga silang dalawa ano ba dapat gawin ko yung mga tinatanungan ko kasi sinasabi si bby lang daw makaka solve e di pa nga pwede ipa latch kasi naka incu pa. May home remedies ba kayo sobrang sakit talaga. Pang 4th day ko na na na discharge from hosp tas naun sya namaga.

4 Replies

2w ago

AI naman yung sumagot😅

hot compress mo muna bago mo pump . tapos kuha ka suklay un ang ipanghilot mo parang kinakamot .. ung mga matigas na yan sa dede mo is mga milk un .. sayang naman ang gatas mo kung hahayaan mo lng po na mawala yan ..subukan mo po ung cnabi ko .masakit nga lng pero onte lng bsta dahan dahan na hilot ha tpos un hot compress nga para magising ung mga gatas na na stock

1w ago

massage mo gang sa lumambot siya,

namamaga at sumasakit po kasi hindi nasuso ni baby ang gatas..mas mainam po na ipump nyo muna para maisalin sa bottle at mailagay sa ref..pra naman po maibsan ung sakit na nararamdaman mo😇🥰

pump mii you can pump it

2w ago

walang nalabas mi kanina pa akong madaling araw pump ng pump. Wag ba tigilan?