30 weeks preggy ftm

Mga mi may kaparehas ko ba dito na pag nagalaw/sipa si bby ramdam sa pwerta at minsan sa pwet parang nag vivibrate pa nga minsan. Parang biglang pain ras mawawala ganun lightning crotch. Kinakabahan kasi ako base sa nabasa ko dapat pag kabuwanan yun nararamdaman e. Tsaka yng bby ko nasa puson parati di ba dpat para mataas sya. Di na ba sya aakyat na aanxiety talaga ako ng malala e feeling ko gusto na nya lumabas. Hirap ako minsan mag lakad ng tuwid kasi yung tyan ko banat na banat di naman sobrang laki.

2 Replies

mas ok po na mag pa check kayo para po Malaman kung need nyo uminom ng pang pakapit at kung bed rest po need nyo same lang po tayo ng naramdaman ako po since 3 months nasa puson lang si baby at pinag bedrest ako Hindi na sya umakyat till ngayon pong na 37 weeks nako naka bed rest parin ako

4mo ago

Nahihirapan ka ba mag lakad or tumayo ng maayos?