Breastfeeding

Mga mi nanganak na ako 33 weeks si bby ko nasa incu pa sya yung dede ko sobrang sakit at magang maga silang dalawa ano ba dapat gawin ko yung mga tinatanungan ko kasi sinasabi si bby lang daw makaka solve e di pa nga pwede ipa latch kasi naka incu pa. May home remedies ba kayo sobrang sakit talaga. Pang 4th day ko na na na discharge from hosp tas naun sya namaga.

4 Replies

pump mii you can pump it

3mo ago

walang nalabas mi kanina pa akong madaling araw pump ng pump. Wag ba tigilan?