Ilan besis kumain ng kanin

Mga mi nakaka laki po ba ng bata ang pagkain ng kanin 8am 12pm 6pm 12am po ako kumakain ng kanin di po kase ako nabubusog sa mga tinapay. 7moths po ako.

2 Replies

Nakakalaki talaga ang kanin kaya dapat in moderation lang like 1/2cup each meal. Try more protein in diet kung hindi ka constipated or vegetables. Hindi lahat ng oras gutom ka minsa uhaw ka lang.. Try more water.

Opo,tataba baby mo niyan mahihirapan ka mag-diet at iire yan. Damihan mo nalang ang ulam,wag kanin tas inom madaming tubig para busog agad.