SSS Sickness vs Maternity Hello mga mi may naka experience ba dito nakapagfile sickness b4 at matb

Mga mi may naka experience ba dito na mag file ng sickness sa sss bago manganak then pagkapanganak nakuha padin ng buo ang maternity benefits nila? thanks so much .

1 Reply

Pwede at possible naman po. For sickness benefit, basta kailangan nyo ng medical certificate from a licensed doctor at nakalagay doon kung gaano katagal/ ilang days or yunh period ng hospitalization/ bed rest ninyo.