sss

33 weeks pregnant Hi mga momshies Tanong ko lang po sana if may naka experience dito ng case na for example ..nag file ka ng sickness(kasi bedrest) sa sss ng October tapos October ka din nag file ng Maternity claim....wala ba magiging issue dyan? Thanks po sa makakapansin.

1 Reply

Db po pag nag avail ng maternity hindi makakaavail ng sickness or vice versa? Hindi ko lang po alam kung gano katagal na bawal mag avail.