Baby poop *pasintabi po

Mga mi nag ngingipin baby ko and nag tatae mula kanina baby ko mga 4 times na sya nag pupoop and ngayon parang may bahid ng dugo kailangab ko na ba mabahala?

Baby poop *pasintabi po
1 Reply

May blood na, ibig sabihin may iritation na sa bum bum ni Baby. Water or Pedialyte every after poop niya. Or kaya painumin mo ng one (1) vial ng Erceflora every day. Ayan prescribed sa baby ko nuʼng nagkaganyan din siya. Might consider ipa-check na siya, ʼMi. Hindi kasi necessarily connected ang diarrhea sa pag ngingipin— as per every pedia (will) tell. Baka nay naisubo at nakain si baby mo kaya siya sira poops niya. Mahirap magka-Amoebiasis.