Poop

Paano po malalaman pag nag tatae si baby? 1 year old and 4 months baby ko 2 to 3 times sya nagpupupu sa isang araw pero basa basa sya nagwoworied po ako

1 Reply

Okay lang yang 2-3 yung baby ko naabot pa ng 4 at basa basa din lalo pagnag iipin. Basta make your baby hydrated lang so water pa din ng water. Ang nagtatae kase yung nakailang palit ka na ng diapers pero meron at meron pa din. Pagganyan namang 2-3 okay lang yan.

Related Articles