Teething Stage

Mga mi ask ko lang ano po pinapainom niyong gamot kay baby nung nag tatae siya nung nag ngingipin siya?? Matubig kasi poop ni baby kada dede Nag pupoop siya palabas na kasi ngipin niya sa Taas e🥺 nawoworry ako baka madehydrate 🥺

3 Replies

Vivalite po timplahin sa 200ml or 7 ounces na tubig, ipadede nyo po kay baby. Okay lng po kahit di nia maubos, at least makalahati nya manlang. For 6 days nyo po ipainom. As per my pedia para mapalitan ung mga potassium etc. na nawawala kay sa katawan ni baby kapag nagpopoops .

ganon ba yon? baby ko kase biglang nag watery poops as in kada dede pupu gulat ako. teething stage na pala yon? tapos iyakin lalo ngayon huhu ayaw pabuhat sa iba turning 8months na abby ko wala pa ipin hahahaha

1y ago

nestogen 2 mi .

zinc po mommy