I need your advices mga mi.

I need ur advice mga mi. Im a first time mom. Bakit kaya nagtatae si baby? Exclusive breastfeeding po sya and she's 4 months old Nag ngingipin napo sya and panay thumbsuck. Parang may dugo po yung tae nya im not sure. Nagkaganito po ba baby nyo and ano po ginawa nyo? Btw nagtatae po sya 5 times a day ata tsaka watery din

I need your advices mga mi.
3 Replies

Hala mi same case tayo tumatae bby ko 4times a day kada dede minsan poops sya. 5months na sya nung 12. ebf din kami mi😭

sakin nagka gnyan baby ko kaya pinaadmit ko na po para iwas dehydrate po ang finding ni lo ko po is nagka amoeba sya

.