LATE LAGI MAKATULOG 3RD TRIMESTER

Mga mi naeexperience nyo din ba to? Nitong ngthird tri na ako pinakamaaga kong sleep ay 12am. Minsan inaabot pa ng 3am. Ngwworry ako pra sa baby ko kasi dpat mas maaga sleep natin. Though 8-9am ndin ako nggsing kpag ganitong puyat pero di ko maiwasan mgworry. Di ko alam kung dahil sa kalikotan ni baby pr sa hormones. Sa first baby ko kasi lgi akong bagsak pggbi dahil working ako. Ngyong second ko nasa bahay nlng kasi ako. Kya now ko naexp ganito. 😞

2 Replies

yes po mii normal lng cgoro kc gnun din ako eh. 13weeks preggy here 1am to 2am na tulog ko mnsan naabutan pa ako ng 2.30am na pero gcng ko nmn kc nyan is 9am or 10am na . mnsan nggcng pa ako nyan ng 3am cellphone2x para abala langnsan n 4am hanggng abutan na ako ng 6am bka mka sleep ulit cgoro normal lang tlga ung mga gnun.

2y ago

nsanay na ako mii. sabi nla need daw ma2log maaga pero anu gagawin ntn hnd tlga tau mka sleep maaga😔 iniicp ko nlng bsta nkaka puno ako ng 6 to 7hours of sleep.

Ako every 3-4am n aq nkktulog mi . .tapos gising ko 9-10 am n dn ☺ 36 weeks preggy n aqo

2y ago

Naga take ka dn ba primrose ? Ako kc pinag take na