Pa advice po

Mga mi masamang ina naba ako sa anak ko na 8 months old lately ksi nasisigawan ko na sya kapag naiinis ako di ko ksi maiwasan lalo na sa oras ng pagkain nya lagi nlng ako pahirapan kung pakainin sya ..pa advice nmn po ayaw ko po maging ganito kawawa ksi baby ko naiyak lng sya 🥺🥺🥺baka ksi ma trauma sya

5 Replies

same here mommy, my baby also is 8mos old. Buti at hindi siya mahirap pakainin. Huwag mung sigawan mommy ganun talaga ang baby kailangan ikaw ang mag adjust. Pag feel mung pagod ka, just inhale exhale and say i love you baby..just a reminder to you mommy dont compare your baby to other. Your baby is a gift from GOD