Tama lang ba ang laki ng aking tiyan ??

Hi mga mi mag 3 mons napo ang aking tiyan , 2nd baby po tama lng ba ang laki ng tiyan ko. Medyo nacucurious kasi ako noon sa panganay ko halos wala pa kahit 3mons na ngayon yung tiyan ko parang 5mons na para sakin kasi nung sa panganay ko ganto kalaki yung tiyan ko nung 5mons sya sa tiyan ko... hehe Medyo may halong takot na masaya kasi baka mamaya malaki nako magbuntis ngayon nattakot ako ma Cs 😅😅 Anyway petite lang katawan ko as in...

Tama lang ba ang laki ng aking tiyan ??
1 Reply

iba iba po laki ng tyan. minsan akala nila yung baby na yun pero bilbil lang yung sa ibabaw kasi nacocompress habang nalaki ang baby. pwede nyo po tanung si ob kung hanggang saan na si baby nyo ngayong 3 months