Laki ng tiyan

Hi 👋 Tama lang ba yung laki ng tiyan ko? I'm 25wks pregnant.

Laki ng tiyan
9 Replies

Pag payat ka mommy e maliit lang tlaga magbuntis.. as long as healthy at okay naman mga lab result mo no need to worry kung malaki o maliit ang tummy mo.. pero mas better kong maliit lang para hindi ka hirap manganak☺️..

Hello momshie baka bet mo preloved newborn dress pwede girl or boy. Pakibasa nalang po sa baba😊😊😊

q po kka 34wks ko lang po pero malaki ata sya

Ganyan lang tyan ko 33 weeks na ko 🤣🤣

4y ago

Sabi nga ng byenan ko ganyan daw tyan nya noon apat na buwan lang. 🤣

Ok lang pi yan.

Okay naman :)

Yes sis

Up