Reflux? What to do?

Hello mga mi, lo ko po is 3w4d old na. Purely breast feed ko po sya, pansin ko lang kasi every feed ko sa kanya talagang sinusuka nya gatas kahit pinapaburp ko naman. Huhu

3 Replies

ganyan din baby ko 25days plang.. elavate po ulo ni baby pag i breastfeed nyo..tpos tyagain nyo po iburp tpos after mkaburp wait po kau ng mga 15 mins bago ihiga..kargahin muna na nakaelevate ulo

Ang sabi po ng doc. after mapa burp, maglaan ng 30 mins bago ihiga si baby. pra bang pababain muna yung dinede nya. Kargahin nyo lang po ng naka elevate yung ulo.

1y ago

better to consult pedia na po mamsh to confirm kung may other problems po

Same tayo mii, tapos minsan ang hirap niya ipa-burb kaya nas-stress din ako and dami kong what if's kasi minsan naiilalabas niya rin sa ilong yung gatas😢

1y ago

3.3kg c baby nung lumabas, tapos after 9days 1st check up nya 3.2kg nalang xa. ung tungkol sa parang nbubulunan bka sobrang dami ng milk mii kya bago nya malunok e naipon na sa lalamunan tapos masasamid? gnyan dn kc minsan c baby. tpos nagstart ung lungad ny nung 2weeks old xa. 3wks and 1 day ngaun c baby madalas ung lungad pero hindi suka. sabi ni pedia nya ang suka daw ung may force. pag lumalabas lang kusa sa bibig lungad un (normal). pag suka xa mii pcheck up nyo po para mapanatag kayo