Vomitting every after feed

Hi, ask ko lang, what to do if lagi sumusuka si baby (6weeks old) every after breastfeed. Or minsan kahit lipas na 1hour sumusuka pa din sya. Kahit pa napapaburp ko naman sya ng maayos. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Ganyan din po si baby ko, sabi ni pedia iba iba capacity ng tummy ng babies baka daw sobra sa capacity ng tiyan ni baby ung naiinom niya kaya nasusuka niya.. formula lng kasi si baby ko, dpat 4oz na siya kaya lng dahil ganun nga kaya nka 2oz lang bnbgay ko.. pag mejo guto siya at nanghingi pa, nagtitimpla nlng ulit Ako

5y ago

Bottle feed dn po ang baby ko nong bago xa mag 1 month ndi nmn xa naglulung ad/suka nong mag 1 month xa nging 2 oz na kada dede kahit pinapaburp ko xa atsaka 15-30 mins bago ko xa ihiga nalung ad/suka pa dn xa...minsan nga sobrang dami nakakapag alala.