Breastmilk

Mga mumshie, ask lang. Sino sainyo dito ang nakaranas na inaayawan ni LO ang breastmilk? My LO is turning 1 month and mixed feed sya formula/breastmilk. Tapos parang kahapon lang napansin ko na niluluwa na nya or sinusuka lahat ng nadedede nyang breastmilk from me... Nag luluwa din sya ng formula pero di ganon karami... Pinapaburp ko naman sya every feed ko sakanya ng breastmilk kaya napapaisip ako bat kaya nya inayawan... Nababahala lang ako kasi breastmilk yun eh... What to do po mga mumsh??

1 Reply

Pero naglalatch ba cya mumsh??

4y ago

Yes, tapos after a while iluluwa nya kaya nagwoworry ako sayang kasi...