Dry na white sa utong

Normal lang po kaya yung may nalabas na puti sa breast ko? Dry na white po sya minsan tinatanggal ko para kasing nakabara sa mga butas ng utong ?Ano po kaya yun mommies? First time preggy po :)

1 Reply

Buntis po ba o nagpapadede? Kung buntis linisin lang po normal lang po yan para nakaclog yung gatas. Warm water at cotton. Kung nagpapadede, warm compress at ipump o ipadede o hand express po , clogged ducts po yan at dapat agapan bago maging mastitis.

5y ago

Pregnant po hehe. Thank you po :)

Related Articles