Labor after sex??? @40weeks1day

Hi mga mi I'm at 40weeks1day today, nag do kami ni partner ko tapos nagcocontract na nagcocontract na. I know na normal lang mangyari ang contractions after sex pero baka naglalabor ako kasi hanggang balakang rin yung sakit. Observe ko ba muna mga mi o Hospital na agad? #pregnancy40weeks #preg1stbaby #FTM

15 Replies

Punta na ba ako sa ER mga mii? Kanina contract nang contract tsaka may interval siya tapos ngayon medyo matagal na interval niya. What to do napapraning na ako kasi first baby ko to