Labor after sex??? @40weeks1day

Hi mga mi I'm at 40weeks1day today, nag do kami ni partner ko tapos nagcocontract na nagcocontract na. I know na normal lang mangyari ang contractions after sex pero baka naglalabor ako kasi hanggang balakang rin yung sakit. Observe ko ba muna mga mi o Hospital na agad? #pregnancy40weeks #preg1stbaby #FTM

15 Replies

Update: Pina NST(NonStressTest) po ako kanina, maganda yung reaction. 2cm po ako pero nafefeel na raw po ni OB yung ulo ni baby tsaka manipis na yung cervix ko. Magpapa BPS rin ako ulit para macheck yung panubigan ko kasi term na raw ako. Kung humilab daw ng tuloy tuloy punta na ako ER. Nagbleed rin ako after IE (PS. sobrang sakit🥲). Rest muna ako mga mi

ako po pagdating nang 3rd trimester nagstop na kami mag do kaya nung umabot ako ng 41 weeks nun tapos triny lang namin ni hubby mag do bka sakaling mag labor nako at yun nga po nag do lang kami ng tanghali kinahapunan nagcontract nako tapos pumutok na panubigan ko ☺️😅

Punta na ba ako sa ER mga mii? Kanina contract nang contract tsaka may interval siya tapos ngayon medyo matagal na interval niya. What to do napapraning na ako kasi first baby ko to

effective po ba tlaga makipag do kay partner para maglabor? need po ba iputok sa loob or what? 40 weeks 3 days n po kc ako, close cervix parin. nkaka paranoid na 😢😢

1y ago

kumain na aq ng pinya tska juice in can din primrose nag lakad²... close cervix pa tlaga..

Update: Napunta pa po ako kay OB to know kung ano na gagawin. So far braxtonhicks pa lang nararamdaman ko simula nung magcontract nang magcontract kagabi♥️

sana all mi nakapag do manlang bago manganak chariz!! monitor mo na yan mi and update kana sa OB mo and ready kana super full term ka naman na. Goodluck mi and safe delivery.

depende po kasi ginawa namin ni hubby yan pero nagpainduced po ako at di bumubukas yung akin stuck lang sya ng 3 cm na pinilit ibukas ng oby ko

5 ako nanganak 3 nag Do pa kme ni Lip..Malaking tulong sya . ambilis ko lng umire..5-10 mnts interval pnta na kay OB

Orasan mo interval pag 5 minutes below active labor na po. Paiksi ng paiksi interval po

pag tuloy2 na ung sakit at seconds lng ungpagstoo ng hilab.. bka nga naglalabor kna mii..