Labor after sex??? @40weeks1day

Hi mga mi I'm at 40weeks1day today, nag do kami ni partner ko tapos nagcocontract na nagcocontract na. I know na normal lang mangyari ang contractions after sex pero baka naglalabor ako kasi hanggang balakang rin yung sakit. Observe ko ba muna mga mi o Hospital na agad? #pregnancy40weeks #preg1stbaby #FTM

15 Replies

nag ccause po kc tlga ng contraction lalo pag s loob po nag lalabas c mister ..

if 5-10mins na interval, punta ka na sa Er.

anu po ba ung contract?pagsakit ng puson?

1y ago

Ay mi first pregnancy ko po to and term na ako. Pero sa case mo kung di ka pa term normal po magcontract after. Kung wala naman po problem sa katawan mo or kung sabi ni OB na pwede naman kayo magDO ok lang. Pero kung sinabi ni OB na no sex muna sundin mo talaga.

guide po baka maka tulong