Baby weight/ size

Hello mga mi! Im 21 weeks and 5 days preggy.. last checkup ko po sa ob ko is maliit pa daw size ni baby sabi ni ob yung laki ni baby daw po is pang 3-4 months palang eh nasa 5months na pregnant na ako.. any tips or advices po pra mag increase konti ang size ni baby.. sabi daw bawal ako ma stress oh mag walking, working mom po kase ako tas may konting negosyo inaasikaso after work.. pa help naman po nag woworry ako tuloy at nagkaka anxiety..Photo for attention only

Baby weight/ size
12 Replies

protein rich foods. lakas po makalaki ng baby since muscles ang target pag protein. strong and big ang baby.