Baby weight/ size

Hello mga mi! Im 21 weeks and 5 days preggy.. last checkup ko po sa ob ko is maliit pa daw size ni baby sabi ni ob yung laki ni baby daw po is pang 3-4 months palang eh nasa 5months na pregnant na ako.. any tips or advices po pra mag increase konti ang size ni baby.. sabi daw bawal ako ma stress oh mag walking, working mom po kase ako tas may konting negosyo inaasikaso after work.. pa help naman po nag woworry ako tuloy at nagkaka anxiety..Photo for attention only

Baby weight/ size
12 Replies

same tayo ng GA mii. eat ka lang ng healthy food, vitamins, tapos don't overdo po yung ginagawa mo, ako nga nasacrifice ko na work ko, ang thinking ko, makakahanap ako ulit work paglabas ni baby, pero sila, di nila mapapalitan baby ko, masakit pero need talaga magdecide, sa part ko, swerte nalang kasi nasa abroad na si partner kaya pwede muna magpahinga sa work. at ilang months lang yan mii, wait mo muna makalabas si baby ng healthy saka laban ulit. mas di natin kakayanin pag may nangyari kay baby ❤️

10mo ago

yes po mii na fefeel ko na po lalo na pag gabie sa may pus-on or sa left side ko parati nafefeel movement nya

mhie believed me mas magandang maliit lng c baby para mas madaling i normal sbi nga po nila mas magandang after manganak ska patabain c baby ako 2.2 lng baby ko pina nganak via cs pa kaya mhie wag ka mashado mag palaki ng baby kse maybe ma normal mo mapunitan ka nman wla kapa ding ligtas sa tahi then pag super laki nman cs ka nman mas lalong masakit mhie subrang hirap mhie kaya believed me mas ok mag pa laki ng baby kapag nasa lbas na pure breastfeeding mo nlng sya pag lbas para tataba agad

10mo ago

nakaka mixed emotions po kase, dito samin sinasabihan ako n bat maliit p tyan ko, nakakabahala tuloy naiisip ko kung nasa tama bang development c baby

maliit din timbang ng baby ko momsh nong 21 weeks ako, maliit tyan ko di halata na buntis ako. Di rin ako nag ma maternity milk kasi di keri ng budget, ginawa ko madalas lang ako kumain ng gulay, isda, tas parati akong kumakain ng prutas,araw araw tas pag pa ultrasound ko ulit mabigat na yong timbang niya tas lumaki na rin tiyan ko. Ngayon naman pinag da diet na ako.

Hello po ganan din po ako month of May po 5 months na ako expected ko na malalaman pero hindi pa daw pede kasi maliit din po ang baby ko nirecommend ng OB ko mag Gatas daw ako hindi kasi ako mahilig mag gatas dati pero nun nirecommend yun everyday na ako nag gagatas by the grace of God June of 24 nag Ultrasound ulit ako nakita na gender ☺️ Gatas ka lanh po miii

10mo ago

Enfamama po recommend ng OB ko at mas okay lasa nya kesa sa anmum for me po ha ☺️

Nakakalaki ni baby ang pagkain mo lalo na sa sweets, mommy. Pero baka mag GDM ka pag kumain ka ng kumain. Mas mabuti na maliit. Anyways, normal newborn weight ay 2.5kls. Si babg ko ay 2,020g or 2kls lang dahil may type 2 DM din ako. Nasa 3rd trimester ang focus ng pagpapalaki ni baby sa tyan kaya chill lang muna nasa 2nd tri ka pa naman.

aside from eating protein rich food, try mo pareseta ng moriamin or aminobrain. nung preggy kasi ako, kung kelan 34wks na tska bumagal pagtaba ni baby. un pala di na masyado makadaloy ung nutrients sa cord. ung ob ko yan nireseta sakin. nung nanganak ako, 38wks nahabol naman ung weight nya 2.8kls pero ung haba nya pang 40wks..

More protein mhie. At wag ka maniwala sa mga nagsasabi na mas magandang maliit si baby at tsaka na patabain kapag lumabas na. Please! Makinig po tayo sa ating mga doctor dahil mas alam po nila yan kaysa sa atin.

my OB advised me to eat protein-rich food. dinamihan ko na rin ang kain ko. nasa normal ang weight ni baby paglabas.

protein rich foods. lakas po makalaki ng baby since muscles ang target pag protein. strong and big ang baby.

hard boiled egg sis, advice ng midwife sakin. damihan ko daw ng kain ng protein