28 Weeks Size 41 Inches

41 inches na tummy ko mga mamsh. Mag 29 weeks palang ako sa lunes. Help naman 🥺 pero weight ni baby nasa 1116G na 🥺 Sabi ni OB ko normal naman daw weight niya. Kayo anong size ng tummy niyo? #firstbaby #buntissharing ##advicepls #1stimemom #theasianparentph #pregnancy

13 Replies

I'm 37weeks now tapos si baby 3kilo nadaw, pero may nagsabi sakin na hindi naman daw totoo yung sinasabi nila na weight ng baby kapag nasa tyan kasi yung friend ko 3kilo din sabi sa kanya pero nung lumabas 4.5 kaya na ecs sya, nabahala tuloy ako kasi ang laki talaga ng tyan ko.

4y ago

ako din kaya pinag xray pelvimetry ako kaso sa monday pa ang check up ko sa OB

32cm @37 weeks weight nya 2.7..at ang takaw ko na ngaun,sana lumabas na para hindi lumaki lalo

me 37weeks sukat ng tummy ko is 36 cm small baby sabe ni ob kayang kaya ko sya ilabas

33cm 38weeks and 5days sabi ng midwife laki daw ng tiyan ko🥺

35 weeks @ 33cm .

35weeks 31cm😊

27weeks,,,23 cm

34 weeks 28 cm

34weeks 29cm

31cm 36weeks