Baby weight/ size

Hello mga mi! Im 21 weeks and 5 days preggy.. last checkup ko po sa ob ko is maliit pa daw size ni baby sabi ni ob yung laki ni baby daw po is pang 3-4 months palang eh nasa 5months na pregnant na ako.. any tips or advices po pra mag increase konti ang size ni baby.. sabi daw bawal ako ma stress oh mag walking, working mom po kase ako tas may konting negosyo inaasikaso after work.. pa help naman po nag woworry ako tuloy at nagkaka anxiety..Photo for attention only

Baby weight/ size
12 Replies

mhie believed me mas magandang maliit lng c baby para mas madaling i normal sbi nga po nila mas magandang after manganak ska patabain c baby ako 2.2 lng baby ko pina nganak via cs pa kaya mhie wag ka mashado mag palaki ng baby kse maybe ma normal mo mapunitan ka nman wla kapa ding ligtas sa tahi then pag super laki nman cs ka nman mas lalong masakit mhie subrang hirap mhie kaya believed me mas ok mag pa laki ng baby kapag nasa lbas na pure breastfeeding mo nlng sya pag lbas para tataba agad

11mo ago

nakaka mixed emotions po kase, dito samin sinasabihan ako n bat maliit p tyan ko, nakakabahala tuloy naiisip ko kung nasa tama bang development c baby