Malunggay capsule

Ilang days po ba dapat uminom ng malunggay capsule? 35 weeks na po ako.

3 Replies

pinapa inom na po ako OB ko, nun 32weeks, now im at my 35weeks...pero sa mga nakakausap kong mommies mas effective pa din po talaga ang pag direct latch ni baby pagka panganak...feeling nila wala po masyado effect yun mga capsule before manganak. iniisip ko na nga lang po magtake kapag nasa hospital na ko

1y ago

Yun nga din po iniisip ko. Tapos 3x a day pa ang sabi ng OB. tas mahal din kasi. 25 isa..

natalac, 2weeks before duedate

in my case 2 weeks before edd