3 months feeding interval

Mga mi ilang hours po dapat interval ng pag dede ng 3 months? Every 2 hours ba or 3-4 hours? Sa gabi ba kailangan gisingin every 2 hours para dumede? Kaka 3 months lang ng baby ko.

7 Replies

3-4hrs po, minsan di abot ng 3hrs.. hehe pero pag gabi hinahayaan nlng matulog, kawawa kc pag gigisingin.. magigising din nman yan pag gutom na mommy.. so far ok nman si baby ko, mas advance weight nya di akma sa age 😊 now his 6months, ok lng advance sabi ng pedia kc pag mag start na mag ngipin, me chance mag baba timbang

2y ago

Ilang oz po kaya dapat pag 3 month?