3 months feeding interval

Mga mi ilang hours po dapat interval ng pag dede ng 3 months? Every 2 hours ba or 3-4 hours? Sa gabi ba kailangan gisingin every 2 hours para dumede? Kaka 3 months lang ng baby ko.

7 Replies

Hi Mommy sa maghapon namin 3-4 hrs dahil sa lake ni baby need ng Interval sa feeding as per pedia. Pero sa gabe nag gigising sya kapag gusto nya dumede then everytime mag dede sya i’ll always check kung abot kame ng 2 hrs or higit. Good thing umaabot naman minsan kulang minsan sobra. :) hope it help

2y ago

Ilang oz po dapat pag 3 months pag breastfed?