Pa advice mga momshie

Hello mga mi i just need some advice po mag 9 months na po ako tsaka ako iniwanan ng tatay ng baby ko dahil sa pagod na daw siya sa ugali ko di man lang niya inisip na preggy ako at ngayon nahihirapan po ako pero kinakaya at pinipigilan ko wag mastress iniisip ko na lang si baby 🥺 kahit po ano suyo ko sa kanya ayaw na niya at sa bata na lang daw 🥺 2 weeks mahigit na po kaming wala at ni kamusta wala man lang 😥 ngayon po chinat ko siya kinamusta ko po ang reply niya wala pa daw siyang pera eh kamustahin ko lang muna sana alam niya naman kelan due date ko. Ano sa tingin niyo mga mi hahabulin ko pa ba o di na 😢 #Needadvice #respect #singlemom

10 Replies

Mi, wag mo na habulin yung ganyang klase ng lalake, hindi mo deserve yan. Sorry sa word pero wala syang kwenta.

1y ago

yes mi, nilalayo ka ni God sa kanya dahil hindi sya ang para sa'yo, you deserve more mi. Pray lang po lagi para mapunta ka sa tamang tao. Good luck po sa'yo and safe delivery sa inyo ni baby 🙏 Wag ka paka stress. GOD bless.