Pa advice mga momshie

Hello mga mi i just need some advice po mag 9 months na po ako tsaka ako iniwanan ng tatay ng baby ko dahil sa pagod na daw siya sa ugali ko di man lang niya inisip na preggy ako at ngayon nahihirapan po ako pero kinakaya at pinipigilan ko wag mastress iniisip ko na lang si baby 🥺 kahit po ano suyo ko sa kanya ayaw na niya at sa bata na lang daw 🥺 2 weeks mahigit na po kaming wala at ni kamusta wala man lang 😥 ngayon po chinat ko siya kinamusta ko po ang reply niya wala pa daw siyang pera eh kamustahin ko lang muna sana alam niya naman kelan due date ko. Ano sa tingin niyo mga mi hahabulin ko pa ba o di na 😢 #Needadvice #respect #singlemom

10 Replies

Try mo lng sya suyuin, imessage mo lng sya gaya ng "miss na kita" "wag mo pabayaan sarili mo" "ingat ka lage" "sna pg lumabas si baby anjan ka para skanya". Do it for your baby. Someday mghahanap yan ng papa nya, someday maiingit yan sa mga bata na may papa, someday gusto nya mgkaroon sya ng superman. Someday gusto nya ng perfect family. Kaya do not close the door mi. Wag mo sukuan ang asawa mo. At kung dumating man ung worst na hnd na tlga babalik sayo ang asawa mo atleast hnd ka sisisihin ng anak mo kasi ginawa mo naman lahat.

2y ago

Di niya kasi ako nirereplyan mi pag tungkol sa amin usapan pero pag sa sustento sa baby nagrereply siya 🥺