Turning 36 weeks...

Hello mga mi. Hindi pa ko nanganganak pero I am planning na kung anong Family Planning ang pede nyo marecommend sakin? 22 years old po ako and itong pinagbubuntis ko is 1st baby ko po☺️ Gusto ko lang po sana maka hingi ng advice sainyo if anong magandang family planning na masusuggest nyo in my age😅 Okay po ba yung implant or pills?

1 Reply

Hello, IUD po ako and so far wala namang surprise baby! Been using it for 3 years na rin po, and kahit bago pa po magkaanak so ang total year na gamit ko po is 6 years! Hindi naman po siya masakit basta maayos po pagkakalagay :)

2y ago

opo! parang tampon lang po siya pag ilalagay yung iud mo