Anak or trabaho?

Mga mi gusto ko lng po humingi ng payo actually eBF ako sa 4 months old ko na baby hindi ko po sya agad na bottle feed at ngaun po na back to work nko nhhrapan npo akong sanayin sya sa bote dahil mas gusto nya mag latch sakin .. ano po ggwin ko mi ? Magreresign nlng ba ko para sa anak ko?

4 Replies

discuss it with your husband/partner if he can provide solely for the family. kaya naman tayo working para magkaroon ng income at maayos na career path. :) as for me, I sacrificed being a career woman. 😅 enjoying being a Padede mumsh ako ngayon. 😁💓

Related Articles