Breastfeeding to bottle

Mga ka mommies any suggestion po, breastfeeding po ako, mula pagkapanganak until now. Pero noon po nag pump ako tpos bottle feed ko kay baby kasi hirap p ako kumilos nun gawa ng pagkaka cs ko. Tpos nung 1 and half mo. Sya direct latch nako. Tpos ngaun ina awat ko n sya balak ko ng i bottle feed uli sya pero breastmilk p rin, pero ayaw tlga nya dumede s bote. Nag wawala sya at umiiyak khit anong pilit. 2 mos. Old p lng si baby at malapit nko bumalik s work. Huhu suggestion pls 😔

1 Reply

Tyaga lang sa pag practice kay baby momsh. Then wag ikaw ang magbigay ng bottle. Then regular mo syang i bottle para masanay sya. Working din ako. Pag day bottle sya, pag uwi ko, direct latch na sya. Wala na syang nipple confusion. Shes already 11 months

Related Articles