High blood pressure

Hi mga mi, ftm here. Every checkup ko regular naman bp ko nagrrange ng 110/70 and 120/80 kaso last friday naging 140/90. Cervix ko stuck at 1cm din. Pinamonitor muna ni doc at pinauwi muna ako. Pinainsert din ako ng 4 capsules ng primrose sa kiffy ko. Bukas balik ko tom kay doc icheck nya if may progress and bumaba bp ko. Kaso on off on off dito sa bahay. Possible daw ako iinduced pag di nagoopen cervix ko at incase di talaga magopen ma-ecs ako. May mga katulad ko po ba dito na kung kailan manganganak na po is dun pa tataas yung bp? Ano pong pinagawa ng ob nyo sa inyo or mga ginawa nyo po nun? Praying parin na maging normal delivery ako via induced labor pero kung will ni Lord mag-ecs ako para sa ikabubuti and safety namin ni baby, malugod ko tatanggapin 🙏❤️

6 Replies

it happened sakin in my 2nd pregnancy. i was scheduled for CS at 39weeks. kaso, nagkaroon ako ng labor signs at 37weeks. i informed my OB at pinapunta niako sa clinic nia. pagdating sa clinic, nagtataka kami bakit high bp ako (140/90) dahil normal ang bp ko all throughout my pregnancy. so, napaaga ang CS ko dahil sa labor signs ko (feeling na nadudumi at persistent contractions). after the CS, hindi na bumaba ang bp ko. nasa 140/90. i was discharged naman with maintenance. bumalik sa normal ang bp ako at 5months postpartum. tinanggal ang maintenance at 8 months postpartum dahil wag i-stop ng biglaan. unti-unting binawasan ang dosage until sa tinanggal ang maintenance. so 3yo na anak ko. normal ang bp ko.

150/80 bp ko Nung mangangank na ako pero normal heart rate ni baby kaya normal kong nailbas

120/80 din po BP ko then na ie Ako close cervix paren po Ako 39 4days napo Ako

Praying for you and your baby's safety mi 🙏🏻 God bless!

mi 1cm is an open cervix na po as per my OB

sana makaraos na tayo mi