pacifier for breastfeed baby

Mag 1 month na po baby ko. Pwede ko na po na sya ipacifier. Mahapdi na po kasi nips ko. Sa gabi kasi ayaw nya bitawan dede ko ginagawa nyang pampatulog, pag naalis sa bibig gigising nanaman sya. Worry ko din na maover fed sya, Pwede na kaya sya mag pacifier? Any recommendations na magandang brand ng paci. Thank you 😊

1 Reply

Pag 1month parang d ako sure kasi parang d pa yata pwd sis..pru ask mo nlng yung iba..avent brand sis para sure na branded at okay sa gums ni baby