washing poop ?

hello po.. ilang months po si baby nung hinugasan nyo sya direct sa cr to clean poop going four months na po sya and I'm still using cotton balls and warm water for cleaning. salamat po.

6 Replies

1month old. Wipes muna para tanggalin Yung majority ng poops, without touching baby's puwet. Hehe then maligamgam na water na pinanhuhugas nmin. Pg pure wipes kc d maxado nalilinis.

1 month alang si lo sinimulan ko nang hugasan ng water. Ayoko ng wipes kasi nkakarashes d nalilinisan maayos

1 month plang ksi nkaka UTI ang wipes..and mas presko at di ngkkrun rashes ang bebe

around 6 mos same time na nag start na sya ng solid

pag kaya na ni baby ang lamig sis

Related Articles