EDD TOM VIA LMP

hello mga mi, edd ko na tom (aug29) via lmp. na-i.e ako last sat (aug24), 1CM palang daw at sobrang kapal pa raw. pag uwi ko panay tigas at sakit pero nawawala rin. till now ganun pa din and no discharge. any tips po para mag tuloy tuloy? 😥 ps - may history po ako sa mga past pregnancy ko na inaabot ng 40w&1d at 41w&1d pero still kabado pa rin ako ngayon.

1 Reply

More walking po mi and inom ka po ng pineapple juice. Baka po makatulong :)