39 weeks and 2 days

EDD via 1st Utz: Sept 24 EDD via lmp: Sept 19 currently 39 weeks and 2 days (lmp) still no sign of labor. sumasakit lang balakang at pelvic area, still no unusual discharge. been drinking pineapple juice, primrose, walking, household chores in the past few days, still wala pa rin po. ano po pwedeng gawin? #firsttimemom #advicepls #firstbaby

16 Replies

mga mi nanganak nako nung sept 15. (39 weeks 3/7 days) sept 14 buong araw masakit balakang ko pagdating ng gabi may konting dugo na discharge ko pagpunta namin hospital 5cm na. tagal ng labor at super sakit inabot ng umaga 7am lumabas. tiwala lang mga mi, God bless

39weeks here , paninigas at mild na sakit palang ng puson at balakang , close cervix parin 😪 pagod na kakapagtagtag , di rin maiwasang mag isip , tagal lumabas ni baby 😭

Sept. 26 edd stress na din kasi sabi ng ob ko last week floating pa din si baby 🥺 nagprimrose , squat at lakad na din po

aq din mi sept 19 due... masakit na pelvic area..and lagi nang naninigas ang tiyan..sign na po ba ng labor un?

ako po 39 weeks 6 days no sign of labor wait lang tayo si baby ang may hawak ng oras kung kelan siya lalabas

Same po ginawa ko na lahat pero wala pa ding sign of labor. Nakaka stress po talaga. 😭

same po tayo mi wala pa ring sign of labor masakit lang din balakang at pelvic area.

38 weeks and 2days, nakakapagod na maglakad lakad wla pa dn sign of labor

same mhiee, 39 weeks,puro discharge lang ng puti,sakit sakit ng puson pa labg

same edd mi, masakit pelvic area, lahat ginawa ko na pero wala pa din